Nhà sản xuất: LLC SPE BIOTENOL

Địa chỉ: Ukraine 75600 Kherson, Gola Pristan City, Pokriseva Street, No. 23 

Thành lập từ năm 19.12.2003 

- Công ty chuyên nghiên cứu về công nghệ nano vi sinh ,những phát minh của công ty đã được ứng dụng rộng rãi ở Ucraina và thế giới .

- Từ năm 2019 công ty chuyên sâu nghiên cứu sản xuất các khoáng chất có lợi ở dạng vi lượng (kích thước nano) từ các thành phần tự nhiên nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất có lợi cho sức khỏe con người đó là hướng đi chính của công ty trong những năm gần đây.

- Để đáp ứng thị trường Việt Nam các giáo sư đã nghiên cứu chế tạo ra 2 sản phẩm bảo vệ sức khỏe đó là M-PLUS màu xanh và M-PLUS  màu đỏ. Đây là các sản phẩm có tác dụng nâng cao sức khỏe sức đề kháng và tiêu diệt các tế bào lạ trong cơ thể .các sp này đã được bộ y tế UCRAINA  cấp phép lưu hành trên thị trường, được đại sứ quán Ucraina và bộ ngoại giao Việt Nam chứng nhận.

           Giấy chứng nhận

- Sản phẩm M-PLUS màu xanh là nguồn thực phẩm bổ xung gồm các khoáng chất có lợi và các vitamin có kích thước nano kết hợp với nhau nó tác động trực tiếp đến hệ vi khuẩn đường ruột giúp cho các lợi khuẩn sinh sản lên gấp nhiều lần . 

- Như chúng ta đã biết hệ vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống con người, nó giúp chúng ta phân hủy thức ăn thành các chất dinh dưỡng cho cơ thể ,70% các tế bào miễn dịch được tạo ra ở đây. Hooc môn cerotonin giúp sức khỏe của chúng ta được tăng cường đáng kể. Sự bù đắp cerotonin sẽ làm cho quá trình phân chia và tái tạo các tế bào được nhanh hơn đồng nghĩa với việc làm chậm lão hóa của cơ thể .đây chính là sự khác biệt của M-PLUS với các loại mỹ phẩm dùng để bôi ngoài da. M-PLUS sẽ giúp các bạn trẻ hóa từ bên trong và lâu bền hơn 5-10 năm

          Một số hình ảnh minh họa

- Thực tế cho thấy sau khi sử dụng M-PLUS xanh sức khỏe của người dùng cải thiện tốt. Hệ tiêu hóa và nội tiết tố ổn định nên luôn có trạng thái hưng phấn sảng khoái tràn đầy năng lượng, ăn ngon ngủ tốt, da dẻ mịn màng hồng sáng, các nếp nhăn mờ đi rõ rệt .

- Đối với những người ở tuổi trung niên thì hiệu quả càng rõ rệt, nó ngăn chặn hiện tượng suy nhược cơ thể, rụng tóc mất ăn kém ngủ da nhăn nheo sinh lý yếu ...

 

 

- M-PLUS đỏ là một sản phẩm có thành phần cơ bản như M-PLUS xanh nhưng có thêm một hợp chất đặc biệt kết hợp với đường glucose. Khi được uống vào người chúng nhanh chóng được hấp thụ qua đường ruột và đi vào máu để nuôi các tế bào. Trong cơ thể người các tế bào lạ hấp thụ đường glucose để sống và sinh sản, Khi tế bào lạ ăn đường glucose M-PLUS từ trong nhân của nó sẽ bị tạo thành benzaldehyde, chất này sẽ phá hủy tế bào lạ như là 1 quả bom nhỏ phát nổ từ bên trong, còn các tế bào khỏe mạnh thì hoàn toàn không có hiện tượng đó. Chính vì cơ chế này mà M-PLUS đỏ sẽ giúp chúng ta loại bỏ các tế bào lạ với điều kiện là phải kiêng ăn đồ ngọt hạn chế tinh bột nhiều nhất có thể để M-PLUS đỏ phát huy tác dụng tối đa.