DA TRẮNG SÁNG ĐỀU MÀU NHỜ DÙNG NƯỚC HOA HỒNG, BẠN TIN KHÔNG?

Dương
Th 5 25/05/2023

Có thể bạn chưa biết nước hoa hồng rất quan trọng vì nó là chất dẫn để đưa giá trị tinh chất đặc tr.ị vào sâu trong da. Bạn có thể kiểm chứng hiệu quả bằng việc so sánh gương mặt mình trước và sau khi sử dụng.

? Đặc biệt với làn da không đều màu, sạm thâm, sử dụng  sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
 Làm giảm các đường và nếp nhăn
 Cải thiện vùng da không đều màu, sạm thâm…
 Làm sạch bụi, bẩn bám trên da mặt
 Duy trì độ đàn hồi của da

Nước hoa hồng VITA C Whitening Skin Toner với thành phần:

 Chứa #PURE_VITAMIN_C_50,000_ppm ( L-Ascorbic Acid) : Làm Giảm các đường và nếp nhăn, cải thiện những vùng da không đều màu, sạm, thâm…

 #Sodium Hyalu: Là muối của Acid_hyaluronic có tác dụng giữ nước ở lớp hạ bì, giảm sự xuất hiện nếp nhăn cùng với dấu hiệu lão hóa. Khi thoa lên da dưỡng chất sẽ lập tức thẩm thấu vào lớp hạ bì, thúc đẩy tính đàn hồi và cấp ẩm tối đa cho da.

 #PEPTIDE: Chắc hẳn các bạn cũng không xa lạ gì với Peptide, là hợp chất sản sinh, tăng sinh collagen và duy trì sự đàn hồi, tươi trẻ cho làn da.

 #PHỨC_HỢP_12_LOẠI thực vật có trong tự nhiên: Hoa cúc, Lựu đỏ, Nha đam, hoa Muống tím, Hoa ly, Đỗ quyên, Rau xam… Có tác dụng cấp ẩm cho da, dưỡng và chăm sóc da từ sâu bên trong. ? Nước hoa hồng VITA C Whitening Skin Toner của HEBEHEBA được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc với thành phần an toàn, lành tính, giúp các bạn gái có được làn da trắng sáng đều màu và luôn rạng ngời sức sống.

Nội dung bài viết